N
nguyenmivan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho hàm số y= [TEX]\frac{1}{3}[/TEX]mx^3 + (m-1)x^2-3(m-2)x+1. tìm m để hàm số có 2 cực trị có hoành độ x1;x2 thỏa x1+3x2=1
2/ cho hàm số y=2x^3 -3(2m+1)x^2+6m(m+1)x +1. Xác định m để M(2m^3; m) tạo với 2 điểm cực tiểu, cực đại của đồ thị hàm số 1 tam giác có diện tích nhỏ nhất
3/ cho hàm số y=mx^3-3mx^2+3(m-10. cmr: với mọi m khác 0 thì đồ thị hàm số có 2 cực trị A, B. khi đó tìm m để 2AB^2- (OA^2+OB^2)=20.
2/ cho hàm số y=2x^3 -3(2m+1)x^2+6m(m+1)x +1. Xác định m để M(2m^3; m) tạo với 2 điểm cực tiểu, cực đại của đồ thị hàm số 1 tam giác có diện tích nhỏ nhất
3/ cho hàm số y=mx^3-3mx^2+3(m-10. cmr: với mọi m khác 0 thì đồ thị hàm số có 2 cực trị A, B. khi đó tìm m để 2AB^2- (OA^2+OB^2)=20.