Cho y=√(x+1) +√(m-2x) .Tìm m để tập xác định có độ dài bằng 1
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 1 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y=√(x+1) +√(m-2x) .Tìm m để tập xác định có độ dài bằng 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho y=√(x+1) +√(m-2x) .Tìm m để tập xác định có độ dài bằng 1
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng mười 2019 #2 hoangminhdaitu said: Cho y=√(x+1) +√(m-2x) .Tìm m để tập xác định có độ dài bằng 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HSXĐ [tex]x\in \left [ -1;\frac{m}{2} \right ][/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow \frac{m}{2}-(-1)=1\Leftrightarrow m=0[/tex]
hoangminhdaitu said: Cho y=√(x+1) +√(m-2x) .Tìm m để tập xác định có độ dài bằng 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HSXĐ [tex]x\in \left [ -1;\frac{m}{2} \right ][/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow \frac{m}{2}-(-1)=1\Leftrightarrow m=0[/tex]