Mọi người giải thích giúp em cách phân tích cái phần đc khoanh đỏ với
Lakin Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tư 2019 26 3 6 Thanh Hóa (°_°) 19 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giúp em cách phân tích cái phần đc khoanh đỏ với Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giúp em cách phân tích cái phần đc khoanh đỏ với
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 19 Tháng tư 2019 #2 Kĩ thuật nhân liên hợp Công thức: [tex]\sqrt{a}-\sqrt{b}=\frac{a-b}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}[/tex] Reactions: hoa du, Lakin and shorlochomevn@gmail.com
Lakin Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tư 2019 26 3 6 Thanh Hóa (°_°) 19 Tháng tư 2019 #3 tfs-akiranyoko said: Kĩ thuật nhân liên hợp Công thức: [tex]\sqrt{a}-\sqrt{b}=\frac{a-b}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình hiểu rồi cảm ơn bạn nhé
tfs-akiranyoko said: Kĩ thuật nhân liên hợp Công thức: [tex]\sqrt{a}-\sqrt{b}=\frac{a-b}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình hiểu rồi cảm ơn bạn nhé
Lakin Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tư 2019 26 3 6 Thanh Hóa (°_°) 19 Tháng tư 2019 #4 Mà mọi người giúp em giải chi tiết bài này luôn với