Toán 12 tìm m thỏa mãn điều kiện đồ thị hàm số

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
đề sai à bạn
y'=[TEX]4x^3+2m[/TEX]
PT này tối đa 1 nghiệm thì làm sao có 3 cực trị được
 
  • Like
Reactions: hip2608

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
hướng làm thôi bạn tự giải nhé bài này cũng không khó lắm
B1: đạo hàm , tìm toạ độ 1 điểm cực đại và 2 điểm cực tiểu
B2: tam giác vuông: [TEX]\sqrt{2}[/TEX] x (khoảng cách từ điểm cực đại đến điểm cực tiểu) = khoảng cách 2 điểm cực tiểu
tam giác cân có 1 góc bằng 120 độ
[TEX]\sqrt{3}[/TEX] x (khoảng cách từ điểm cực đại đến điểm cực tiểu) = khoảng cách 2 điểm cực tiểu
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham
hướng làm thôi bạn tự giải nhé bài này cũng không khó lắm
B1: đạo hàm , tìm toạ độ 1 điểm cực đại và 2 điểm cực tiểu
B2: tam giác vuông: [TEX]\sqrt{2}[/TEX] x (khoảng cách từ điểm cực đại đến điểm cực tiểu) = khoảng cách 2 điểm cực tiểu
tam giác cân có 1 góc bằng 120 độ
[TEX]\sqrt{3}[/TEX] x (khoảng cách từ điểm cực đại đến điểm cực tiểu) = khoảng cách 2 điểm cực tiểu
bạn giải chi tiết được không ạ mình mới học chưa biết cách trình bày
 
Top Bottom