điều kiện của m để hệ pt 2x^2+2(m+1)x+m=0 có 2 nghiệm x1,x2 bé hơn 1
S sinhquan96@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng tư 2016 13 0 26 1 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. điều kiện của m để hệ pt 2x^2+2(m+1)x+m=0 có 2 nghiệm x1,x2 bé hơn 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. điều kiện của m để hệ pt 2x^2+2(m+1)x+m=0 có 2 nghiệm x1,x2 bé hơn 1
Ma Long Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng ba 2017 252 305 161 3 Tháng năm 2017 #3 Ray Kevin said: View attachment 8306 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK của bạn còn thiếu. $x_1=2,x_2=3 $ thì $ (x_1-1)(x_2-1)>0$ Reactions: iceghost
Ray Kevin said: View attachment 8306 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK của bạn còn thiếu. $x_1=2,x_2=3 $ thì $ (x_1-1)(x_2-1)>0$
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 3 Tháng năm 2017 #4 Ma Long said: ĐK của bạn còn thiếu. $x_1=2,x_2=3 $ thì $ (x_1-1)(x_2-1)>0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn Ma Long nha Reactions: Ma Long
Ma Long said: ĐK của bạn còn thiếu. $x_1=2,x_2=3 $ thì $ (x_1-1)(x_2-1)>0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn Ma Long nha