V
vuminhquan99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm m để đồ thị hàm số :y=(m+1)x^2-2(m-1)x+m-2 cắt trục hoành tại hai điểm A,B sao cho khoảng cách AB=1
2/Cho phương trình mx^2+2x=x^2-3
a) Tìm m để pt chỉ có một nghiệm
b)Tìm m để phương trình có ít nhất một nghiêm âm.
3/ Trong mặt phẳng Oxy, cho A(0;-1) và đường thẳng y=2x-6. Tìm toạ dộ điểm H thuộc (D) sao cho khoảng cách HA nhỏ nhất..
2/Cho phương trình mx^2+2x=x^2-3
a) Tìm m để pt chỉ có một nghiệm
b)Tìm m để phương trình có ít nhất một nghiêm âm.
3/ Trong mặt phẳng Oxy, cho A(0;-1) và đường thẳng y=2x-6. Tìm toạ dộ điểm H thuộc (D) sao cho khoảng cách HA nhỏ nhất..