Cảm ơn mọi người rất nhiều nhiều vì đã giúp mình!!!!!!:)))
V vana112233@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 49 10 6 13 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn mọi người rất nhiều nhiều vì đã giúp mình!!!!!!)) Attachments 37F46DDC-B9BD-4078-962D-6E0BE46FA524.jpeg 48.8 KB · Đọc: 41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn mọi người rất nhiều nhiều vì đã giúp mình!!!!!!))
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng tám 2019 #2 vana112233@gmail.com said: Cảm ơn mọi người rất nhiều nhiều vì đã giúp mình!!!!!!)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HSXĐ[tex]\Leftrightarrow x\in \left [ m;2m+1 \right ][/tex] Để hàm xđ trên đoạn đã cho[tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\leq \frac{3}{2}\\ 2m+1\geq 2 \end{matrix}\right.[/tex] Giải ra tìm m
vana112233@gmail.com said: Cảm ơn mọi người rất nhiều nhiều vì đã giúp mình!!!!!!)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HSXĐ[tex]\Leftrightarrow x\in \left [ m;2m+1 \right ][/tex] Để hàm xđ trên đoạn đã cho[tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\leq \frac{3}{2}\\ 2m+1\geq 2 \end{matrix}\right.[/tex] Giải ra tìm m
V vana112233@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 49 10 6 13 Tháng tám 2019 #3 Bạn ơi bạn còn thiếu m<2m+1 để tìm điều kiện nữa mà
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng tám 2019 #4 vana112233@gmail.com said: Bạn ơi bạn còn thiếu m<2m+1 để tìm điều kiện nữa mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì $\frac{3}{2}<2$ rồi mà $m \leq \frac{3}{2}$ $2m+1 \geq 2$ nên m<2m+1 luôn đúng
vana112233@gmail.com said: Bạn ơi bạn còn thiếu m<2m+1 để tìm điều kiện nữa mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì $\frac{3}{2}<2$ rồi mà $m \leq \frac{3}{2}$ $2m+1 \geq 2$ nên m<2m+1 luôn đúng