Tìm các số nguyên duong m, n sao cho: 2^{m}-2^{n}=256 Cảm ơn mọi người nhiều ạ :)) !!!
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 8 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên duong m, n sao cho: [tex]2^{m}-2^{n}=256[/tex] Cảm ơn mọi người nhiều ạ ) !!! Last edited: 8 Tháng mười hai 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên duong m, n sao cho: [tex]2^{m}-2^{n}=256[/tex] Cảm ơn mọi người nhiều ạ ) !!!