Giúp tớ với ạ
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ với ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng bảy 2018 #2 Oanhh. said: View attachment 63573 Giúp tớ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ gt suy ra [tex]\left\{\begin{matrix} -m-\sqrt{3}=n & \\ -n+\sqrt{3}y=1 & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} m=\frac{1-\sqrt{3}}{1+\sqrt{3}} & \\ n=\frac{-4}{1+\sqrt{3}} & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Oanhh. and Blue Plus
Oanhh. said: View attachment 63573 Giúp tớ với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ gt suy ra [tex]\left\{\begin{matrix} -m-\sqrt{3}=n & \\ -n+\sqrt{3}y=1 & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} m=\frac{1-\sqrt{3}}{1+\sqrt{3}} & \\ n=\frac{-4}{1+\sqrt{3}} & \end{matrix}\right.[/tex]