Tìm m,n để hàm số y=msinx-ncosx+3x nghịch biến trên R
M Meadowlands Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2017 1 0 11 25 15 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m,n để hàm số y=msinx-ncosx+3x nghịch biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m,n để hàm số y=msinx-ncosx+3x nghịch biến trên R