Câu này mình ra B đúng không ạ?
S StarCaft Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 24 8 71 23 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này mình ra B đúng không ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này mình ra B đúng không ạ?
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 7 Tháng tám 2018 #2 y[tex]y'=3x^2-4mx+m^2[/tex]. Đạt cực tiểu tại x=1 thì :[tex]\left\{\begin{matrix}f'(1)=0 & \\ f''(1)>0 & \end{matrix}\right.[/tex] => m=1 Đáp án A nhé bạn
y[tex]y'=3x^2-4mx+m^2[/tex]. Đạt cực tiểu tại x=1 thì :[tex]\left\{\begin{matrix}f'(1)=0 & \\ f''(1)>0 & \end{matrix}\right.[/tex] => m=1 Đáp án A nhé bạn