Các cậu giải chi tiết giúp mk 2 câu này với ạ
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cậu giải chi tiết giúp mk 2 câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các cậu giải chi tiết giúp mk 2 câu này với ạ
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 26 Tháng mười 2018 #2 19) Để 2 đường thẳng vuông góc thì tích vô hướng 2 vector pháp tuyển của 2 đường thẳng này = 0 Áp dụng: (m-1).3 + 2.(2m-3) = 0 <=> m = ... 20) $\frac{m-1} {1} = \frac{2m-3}{-2}$ và m + 1 != -12 Reactions: phamhiennb2003
19) Để 2 đường thẳng vuông góc thì tích vô hướng 2 vector pháp tuyển của 2 đường thẳng này = 0 Áp dụng: (m-1).3 + 2.(2m-3) = 0 <=> m = ... 20) $\frac{m-1} {1} = \frac{2m-3}{-2}$ và m + 1 != -12