Toán 12 Tìm m để....

chairmanlan78@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2017
2
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Tìm m để hs y=x^3 - 3x^2 + (m-6)x + m-2;có 2 cực trị sao cho khoảng cách từ điểm A(1;-4) đến đt đi qua hai điểm cực trị =12/căn 265.
  2. Tìm m để dths y=x^3 mx^2+7x+3 có hai điểm cực trị sao cho đt đi qua 2 điểm cực trị vuông góc vs đt d:y=3x-7
  3. Các c giúp mk nhé.mk cảm ơn n ạ
 
Last edited:

vuon toi uoc mo

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
100
51
36
22
Hải Phòng
Chị chỉ nêu cách làm thôi nhé
1. B1.tìm điều kiện để hàm số có 2 cực trị
B2. viết phương trình đi qua 2 cực trị (hàm bậc ba nên viết pt bằng cách lấy y chia y' thì thương chính là pt cần tìm)
áp dụng ct khoảng cách vào là ra nhé
2. tương tự nhé vuông góc thì k.k'=-1
với k,k' là hệ số góc của 2 đường thẳng
 
Top Bottom