Toán Tìm m để:

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a.
gif.latex
không âm
gif.latex

b.
gif.latex
gif.latex

c.
gif.latex
đúng
gif.latex
 

Tony Time

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
691
1,103
189
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
Taylors College
a.
gif.latex
không âm
gif.latex

b.
gif.latex
gif.latex

c.
gif.latex
đúng
gif.latex
Mình đưa dạng tổng quát cho từng câu thôi nha
a. Xét 4 TH
  • $a=0$ rồi thay bpt, nếu không thoả mãn thì loại
  • [tex]\left\{\begin{matrix} \Delta \leq 0 & & \\ a>0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
  • [tex]\left\{\begin{matrix} \Delta >0& & \\ a\neq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
  • Dấu “=“ xảy ra
b. Cho g(x) $\leq0$, làm như câu a, lấy R hiệu đi là ra đc tập nghiệm cần tìm
c. Tương tự câu a và b
 
Top Bottom