cho hàm số : y= -2x^3 +3mx^2-1 tìm m để hàm số đồng biến trên x1,x2 với x2-x1=1
N nguyenmivan 16 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số : y= -2x^3 +3mx^2-1 tìm m để hàm số đồng biến trên x1,x2 với x2-x1=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số : y= -2x^3 +3mx^2-1 tìm m để hàm số đồng biến trên x1,x2 với x2-x1=1
D dien0709 16 Tháng sáu 2015 #2 cho hàm số :$ y= -2x^3 +3mx^2-1$ tìm m để hàm số đồng biến trên x1,x2 với x2-x1=1 $y'=-6x^2+6mx$ $m<0$=>hs tăng<=>$x\in [m;0]$ , vì $x_2-x_1=1$=>$m\le -1$ $m>0$=>hs tăng<=>$x\in [0;m]$ ,vì $x_2-x_1=1$=>$m\ge 1$ vậy $ycbt=>m\le -1$ hoặc $m\ge 1$
cho hàm số :$ y= -2x^3 +3mx^2-1$ tìm m để hàm số đồng biến trên x1,x2 với x2-x1=1 $y'=-6x^2+6mx$ $m<0$=>hs tăng<=>$x\in [m;0]$ , vì $x_2-x_1=1$=>$m\le -1$ $m>0$=>hs tăng<=>$x\in [0;m]$ ,vì $x_2-x_1=1$=>$m\ge 1$ vậy $ycbt=>m\le -1$ hoặc $m\ge 1$