

Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số $m$ để hàm số $y = x^3 - 3(m + 2)x^2 + 3(m^2 + 4m)x + 1$ nghịch biến trên khoảng $(0, 1)$
A. $4$
B. $2$
C. $3$
D. $1$
Trong các hàm số $y = \dfrac{x - 1}{3x + 2}$, $y = 5^x$, $y = x^3 + 3x^2 + 3x - 1$, $y = \tan x + x$ có bao nhiêu hàm số đồng biến trên $\mathbb{R}$?
A. $2$
B. $4$
C. $3$
D. $1$
Mọi người giải giúp mình, xin cảm ơn!
A. $4$
B. $2$
C. $3$
D. $1$
Trong các hàm số $y = \dfrac{x - 1}{3x + 2}$, $y = 5^x$, $y = x^3 + 3x^2 + 3x - 1$, $y = \tan x + x$ có bao nhiêu hàm số đồng biến trên $\mathbb{R}$?
A. $2$
B. $4$
C. $3$
D. $1$
Mọi người giải giúp mình, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: