[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tất cả các giá trị của tham số $m$ để hàm số $y = \dfrac{m}3 x^3 + x^2 + x + 2017$ có cực trị.
A. $m \in (-\infty, 1]$
B. $m \in (-\infty, 0) \cup (0, 1)$
C. $m \in (-\infty, 0) \cup (0, 1]$
D. $m \in (-\infty, 1)$
Cho hàm số $y = x^3- 3mx^2 + 3(m^2 - 1)x - 3m^2 + 5$ với $m$ là tham số thực. Tìm tất cả các giá trị của $m$ để hàm số đạt cực đại tại $x = 1$.
A. $m = 0$, $m = 2$
B. $m = 2$
C. $m = 1$
D. $m = 0$
Mọi người giải giúp mình, xin cảm ơn!
A. $m \in (-\infty, 1]$
B. $m \in (-\infty, 0) \cup (0, 1)$
C. $m \in (-\infty, 0) \cup (0, 1]$
D. $m \in (-\infty, 1)$
Cho hàm số $y = x^3- 3mx^2 + 3(m^2 - 1)x - 3m^2 + 5$ với $m$ là tham số thực. Tìm tất cả các giá trị của $m$ để hàm số đạt cực đại tại $x = 1$.
A. $m = 0$, $m = 2$
B. $m = 2$
C. $m = 1$
D. $m = 0$
Mọi người giải giúp mình, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: