Tìm m để bpt f(x)=x^{2}-(m+2)x+m^{2}+1> 0 nghiệm đúng với mọi x>1
Vaan.anh Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2019 64 13 26 20 Nghệ An Thpt chuyên PBC 18 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để bpt f(x)=[tex]x^{2}-(m+2)x+m^{2}+1> 0[/tex] nghiệm đúng với mọi x>1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để bpt f(x)=[tex]x^{2}-(m+2)x+m^{2}+1> 0[/tex] nghiệm đúng với mọi x>1
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 18 Tháng tư 2020 #2 Giải hệ [tex]f(1) > 0,\frac{m+2}{2}< 1[/tex] để tìm m. Reactions: Vaan.anh