- 23 Tháng tám 2017
- 2
- 2
- 21
- 21
- Quảng Ngãi
- THPT chuyên Lê Khiết
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm m để phương trình sau có nghiệm :
a/ [tex]\sqrt{(1+2x)(3-x)}= 2x^{2}-5x+3+m[/tex]
b/[tex]-x^{2}+2x+4\sqrt{(3-x)(x+1)}= m-3[/tex]
2/ cho phương trình [tex]\sqrt{(3+x)} +\sqrt{6-x} - \sqrt{(3+x)(6-x)}= m[/tex]
a/ giải pt với m=3
b/ tìm m để phương trình có nghiệm
c/ tìm m để phương trình có nghiệm duy nhất
a/ [tex]\sqrt{(1+2x)(3-x)}= 2x^{2}-5x+3+m[/tex]
b/[tex]-x^{2}+2x+4\sqrt{(3-x)(x+1)}= m-3[/tex]
2/ cho phương trình [tex]\sqrt{(3+x)} +\sqrt{6-x} - \sqrt{(3+x)(6-x)}= m[/tex]
a/ giải pt với m=3
b/ tìm m để phương trình có nghiệm
c/ tìm m để phương trình có nghiệm duy nhất