tìm m để pt : m(m+8)x^2-2(m+8)x+8m+1≥0 vô nghiệm .
glhf Học sinh mới Thành viên 4 Tháng năm 2020 1 0 1 19 TP Hồ Chí Minh mạc 4 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để pt : m(m+8)x^2-2(m+8)x+8m+1≥0 vô nghiệm .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để pt : m(m+8)x^2-2(m+8)x+8m+1≥0 vô nghiệm .
Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 326 368 76 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phước Vĩnh An 4 Tháng năm 2020 #2 glhf said: tìm m để pt : m(m+8)x^2-2(m+8)x+8m+1≥0 vô nghiệm . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt pt là f(x) Ta có f(x) lớn hơn = 0 vô nghiệm <=> f(x) < 0 với mọi x thuộc R Xét 2 TH : a= 0 và a khác 0 sau đó hợp hai kết quả của 2 TH => kết quả cuối cùng Reactions: Quyenhoang233
glhf said: tìm m để pt : m(m+8)x^2-2(m+8)x+8m+1≥0 vô nghiệm . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt pt là f(x) Ta có f(x) lớn hơn = 0 vô nghiệm <=> f(x) < 0 với mọi x thuộc R Xét 2 TH : a= 0 và a khác 0 sau đó hợp hai kết quả của 2 TH => kết quả cuối cùng