Các bạn giúp mình bài 24 với ạ?
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 24 với ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài 24 với ạ?
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng sáu 2018 #2 log(3)x=t =>x=3^t x1.x2=(3^t1).(3^t2)=3^(t1+t2)=3^(m+2)=27=3^3 =>m+2=3=>m=1 Reactions: Trương Huỳnh Anh
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 26 Tháng sáu 2018 #3 tieutukeke said: log(3)x=t =>x=3^t x1.x2=(3^t1).(3^t2)=3^(t1+t2)=3^(m+2)=27=3^3 =>m+2=3=>m=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhé. À mà bạn làm bài thi tốt không? Toán trên 9.0 chứ?
tieutukeke said: log(3)x=t =>x=3^t x1.x2=(3^t1).(3^t2)=3^(t1+t2)=3^(m+2)=27=3^3 =>m+2=3=>m=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhé. À mà bạn làm bài thi tốt không? Toán trên 9.0 chứ?
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 26 Tháng sáu 2018 #4 hai1nam@yahoo.com.vn said: Cảm ơn nhé. À mà bạn làm bài thi tốt không? Toán trên 9.0 chứ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko mình không đi thi bạn, lớp 13 lâu rồi =)) Reactions: Trương Huỳnh Anh
hai1nam@yahoo.com.vn said: Cảm ơn nhé. À mà bạn làm bài thi tốt không? Toán trên 9.0 chứ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko mình không đi thi bạn, lớp 13 lâu rồi =))