Anh chị giải chi tiết giúp em câu 9 với ạ, em xin cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 7 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải chi tiết giúp em câu 9 với ạ, em xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giải chi tiết giúp em câu 9 với ạ, em xin cảm ơn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 7 Tháng năm 2020 #2 [tex]\Leftrightarrow \sqrt{3+x}+\sqrt{6-x}+2\sqrt{(3+x)(6-x)}=-2m^2+m-1[/tex] Thấy: VT > 0 với mọi x VP <0 với mọi m Nên là làm gì có m thỏa mãn Xong, về cơm nước vợ con Reactions: Lena1315 and Love2♥24❀8♥13maths♛
[tex]\Leftrightarrow \sqrt{3+x}+\sqrt{6-x}+2\sqrt{(3+x)(6-x)}=-2m^2+m-1[/tex] Thấy: VT > 0 với mọi x VP <0 với mọi m Nên là làm gì có m thỏa mãn Xong, về cơm nước vợ con