Giúp mình câu b với ạ các bạn
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 29 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b với ạ các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b với ạ các bạn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 29 Tháng hai 2020 #2 xét m=0 không thỏa mãn Xét m khác 0 thì VT là tam thức bậc 2 => điều kiện là: m<0 và delta <0
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 29 Tháng hai 2020 #3 Tiến Phùng said: xét m=0 không thỏa mãn Xét m khác 0 thì VT là tam thức bậc 2 => điều kiện là: m<0 và delta <0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi cái m=0 thì tính ra x<-1 sao lại loại ạ ?
Tiến Phùng said: xét m=0 không thỏa mãn Xét m khác 0 thì VT là tam thức bậc 2 => điều kiện là: m<0 và delta <0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho em hỏi cái m=0 thì tính ra x<-1 sao lại loại ạ ?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 29 Tháng hai 2020 #4 Minh Minidora said: Cho em hỏi cái m=0 thì tính ra x<-1 sao lại loại ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì bất phương trình phải đúng với mọi x nên x < -1 loại nha chị.
Minh Minidora said: Cho em hỏi cái m=0 thì tính ra x<-1 sao lại loại ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì bất phương trình phải đúng với mọi x nên x < -1 loại nha chị.