- 25 Tháng mười một 2017
- 120
- 22
- 26
- 21
- Hải Phòng
- THCS Lương Khánh Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm m để PT sau có nghiệm duy nhất [tex]\frac{(x+1)(mx+2)}{x-2}=0[/tex]
2/ Tìm m để PT sau vô nghiệm [tex](m+1)^{2}x+1=(7m-5)x+m[/tex]
3/ Tìm điều kiện của m để hệ PT có nghiệm \begin{matrix} x^{2}+xy=3 & \\ y^{2}+xy=m^{2}-4& \end{matrix}\right.}{}
2/ Tìm m để PT sau vô nghiệm [tex](m+1)^{2}x+1=(7m-5)x+m[/tex]
3/ Tìm điều kiện của m để hệ PT có nghiệm \begin{matrix} x^{2}+xy=3 & \\ y^{2}+xy=m^{2}-4& \end{matrix}\right.}{}