 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Cho pt :[tex](x^{2}-2x+3)^{2} +2(3-m)(x^{2}-2x +3)+m^{2}-6m=0[/tex]
Tìm m để pt có nghiệm.
Bài 2: Cho pt: [tex](x^{2}+\frac{1}{x^{2}})-2m(x +\frac{1}{x})+1+2m=0[/tex]
Tìm m để pt có nghiệm.
Bài 3: Định m để pt:[tex]x^{2}+\frac{4}{x^{2}}- 4(x-\frac{2}{x})+m -1=0[/tex] có đúng 2 nghiệm lớn hơn 1.
Bài 4: Tìm m để pt sau vô nghiệm: [tex]\frac{x+m}{x+1}+ \frac{x-2}{x}=2[/tex]
Giúp em với @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @hdiemht @Sweetdream2202 @SuperFire210 ...
Cảm ơn ạ!
			
			Tìm m để pt có nghiệm.
Bài 2: Cho pt: [tex](x^{2}+\frac{1}{x^{2}})-2m(x +\frac{1}{x})+1+2m=0[/tex]
Tìm m để pt có nghiệm.
Bài 3: Định m để pt:[tex]x^{2}+\frac{4}{x^{2}}- 4(x-\frac{2}{x})+m -1=0[/tex] có đúng 2 nghiệm lớn hơn 1.
Bài 4: Tìm m để pt sau vô nghiệm: [tex]\frac{x+m}{x+1}+ \frac{x-2}{x}=2[/tex]
Giúp em với @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @hdiemht @Sweetdream2202 @SuperFire210 ...
Cảm ơn ạ!
 
				
		 
			 
 
		 
			 
			 
 
		 
 
		 
			