Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho y=
[tex]\left | x^{4} -5x^{2}+4\right |=\log_2m[/tex]
Tìm m để pt có 8 nghiệm pb
A.0<m<[tex]\sqrt[4]{2^{9}}[/tex]
B.1<m<[tex]\sqrt[4]{2^{9}}[/tex]
C. Ko có giá trị của m
D. -[tex]\sqrt[4]{2^{9}}[/tex]<m<[tex]\sqrt[4]{2^{9}}[/tex]
Giải chi tiết giùm mình cái nha.
[tex]\left | x^{4} -5x^{2}+4\right |=\log_2m[/tex]
Tìm m để pt có 8 nghiệm pb
A.0<m<[tex]\sqrt[4]{2^{9}}[/tex]
B.1<m<[tex]\sqrt[4]{2^{9}}[/tex]
C. Ko có giá trị của m
D. -[tex]\sqrt[4]{2^{9}}[/tex]<m<[tex]\sqrt[4]{2^{9}}[/tex]
Giải chi tiết giùm mình cái nha.