Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho pt 2[tex]x^{2}[/tex] + (2m-1)x +m-1 =0
a> tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt thõa mãn 3[tex]x_{1}[/tex] -4[tex]x_{2}^{}[/tex]= 11
b> tìm m để pt có 2 nghiệm đều âm
c> tìm hệ thức giữa [tex]x_{1}[/tex] và [tex]x_{2}[/tex]không phụ thuộc vào m
a> tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt thõa mãn 3[tex]x_{1}[/tex] -4[tex]x_{2}^{}[/tex]= 11
b> tìm m để pt có 2 nghiệm đều âm
c> tìm hệ thức giữa [tex]x_{1}[/tex] và [tex]x_{2}[/tex]không phụ thuộc vào m