Tìm m để pt ẩn x vô nghiệm ( m-1)x - 5= 3x+1 Giúp mình với
lại hồng Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2018 14 2 21 18 Bình Phước Trường THCS ĐA KIA 17 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để pt ẩn x vô nghiệm ( m-1)x - 5= 3x+1 Giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để pt ẩn x vô nghiệm ( m-1)x - 5= 3x+1 Giúp mình với
Samurai-chan Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 99 243 51 Lào Cai Trường tỉnh Lào cai 17 Tháng tư 2020 #2 lại hồng said: Tìm m để pt ẩn x vô nghiệm ( m-1)x - 5= 3x+1 Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ( m-1)x -5 = 3x + 1 => (m-1)x - 3x = 1+5 => x(m-4) = 6 => x = 6/m-4 Để pt trên vô nghiệm thì <=> m -4 =0 <=> m = 4 Vậy pt vô nghiệm khi m = 4 Reactions: lại hồng and Linh_Alison_Nguyễn
lại hồng said: Tìm m để pt ẩn x vô nghiệm ( m-1)x - 5= 3x+1 Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ( m-1)x -5 = 3x + 1 => (m-1)x - 3x = 1+5 => x(m-4) = 6 => x = 6/m-4 Để pt trên vô nghiệm thì <=> m -4 =0 <=> m = 4 Vậy pt vô nghiệm khi m = 4