Tìm $m$ để phương trình $x^3+x(x+1)=m(x^2+1)^2$ có 4 nghiệm phân biệt
Phihungvotam Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười một 2018 5 0 1 23 Bình Phước THPT Trần Phú 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm $m$ để phương trình $x^3+x(x+1)=m(x^2+1)^2$ có 4 nghiệm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm $m$ để phương trình $x^3+x(x+1)=m(x^2+1)^2$ có 4 nghiệm phân biệt