Tìm m để phương trình: x^+mx+2=2x+1 có 2 nghiệm phân biệt (X^+mx+2 trong căn)
Lê Duy Long Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2019 2 0 1 20 Hà Nội THPT Bắc Thăng Long 8 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: x^+mx+2=2x+1 có 2 nghiệm phân biệt (X^+mx+2 trong căn)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: x^+mx+2=2x+1 có 2 nghiệm phân biệt (X^+mx+2 trong căn)
Tam1902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 446 283 89 21 TP Hồ Chí Minh trường Quốc tế Á Châu 8 Tháng mười hai 2019 #2 Dạng này cũng dài dòng lắm Tham khảo nhé ! Lê Duy Long said: Tìm m để phương trình: x^+mx+2=2x+1 có 2 nghiệm phân biệt (X^+mx+2 trong căn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments imp.png 10.8 KB · Đọc: 276
Dạng này cũng dài dòng lắm Tham khảo nhé ! Lê Duy Long said: Tìm m để phương trình: x^+mx+2=2x+1 có 2 nghiệm phân biệt (X^+mx+2 trong căn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 8 Tháng mười hai 2019 #3 Bạn bình phương pt lên ( đk x>= -1/2) Pt trở thành pt bậc 2 với tham số m Giải như bình thường Reactions: Lê Duy Long
Lê Duy Long Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2019 2 0 1 20 Hà Nội THPT Bắc Thăng Long 8 Tháng mười hai 2019 #4 Trangg Thuỳy 5324 said: Bạn bình phương pt lên ( đk x>= -1/2) Pt trở thành pt bậc 2 với tham số m Giải như bình thường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Let me try!
Trangg Thuỳy 5324 said: Bạn bình phương pt lên ( đk x>= -1/2) Pt trở thành pt bậc 2 với tham số m Giải như bình thường Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Let me try!
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 8 Tháng mười hai 2019 #5 https://diendan.hocmai.vn/threads/173790/ Reactions: Tam1902