sin^{2}x-sinx-m=0
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 28 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{2}x-sinx-m=0[/tex] Reactions: Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{2}x-sinx-m=0[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 28 Tháng sáu 2018 #2 Đặt sinx=t, bài toán trở thành tìm m để t^2-t-m=0 có ít nhất 1 nghiệm thuộc đoạn [-1, 1] =>f(1).f(-1)<=0 =>-m(2-m)<0 =>0<=m<=2 Reactions: baogiang0304, Ye Ye and quynhphamdq
Đặt sinx=t, bài toán trở thành tìm m để t^2-t-m=0 có ít nhất 1 nghiệm thuộc đoạn [-1, 1] =>f(1).f(-1)<=0 =>-m(2-m)<0 =>0<=m<=2