Giúp em cos(2x) - cos(x) - m = 0
Vaxx Học sinh Thành viên 11 Tháng mười 2018 10 3 21 22 Đà Nẵng Ngô Quyền 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em cos(2x) - cos(x) - m = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em cos(2x) - cos(x) - m = 0
K Khả Lam Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười 2018 3 1 16 22 Bạc Liêu Thpt Tắc Vân 19 Tháng mười 2018 #2 Xem giúp mình nhé. Sai xót gì xin chỉ bảo. Attachments 1539934365491-103130481.jpg 80.7 KB · Đọc: 75 153993441320931850700.jpg 73.5 KB · Đọc: 61
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 19 Tháng mười 2018 #3 Bài này đưa về pt bậc hai đối với cos rồi biện luận theo Δ nhé bạn.