Tìm m để phương trình sin^{2}x+2(m+1)sinx-3m(m+2)=0 có nghiệm.
S sieuquay127 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng sáu 2016 37 13 91 22 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình [tex]sin^{2}x+2(m+1)sinx-3m(m+2)=0[/tex] có nghiệm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình [tex]sin^{2}x+2(m+1)sinx-3m(m+2)=0[/tex] có nghiệm.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 30 Tháng chín 2018 #2 lam nhu nay Reactions: sieuquay127