\sqrt{2x^2-2(m+5)x+5m+15}+3-x=0
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 24 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{2x^2-2(m+5)x+5m+15}+3-x=0[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\sqrt{2x^2-2(m+5)x+5m+15}+3-x=0[/TEX]