cho phương trình cos^{3}x - sin^{3}x=m . Tìm m để phương trình có nghiệm.
N nguyenhieudhv1582001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2017 8 3 6 22 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình [tex]cos^{3}x - sin^{3}x=m[/tex] . Tìm m để phương trình có nghiệm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình [tex]cos^{3}x - sin^{3}x=m[/tex] . Tìm m để phương trình có nghiệm.
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 22 Tháng chín 2017 #2 chuyển về cosa sina rồi dùng pp đánh giá nha bạn Reactions: The legend