Tìm các giá trị thực của m để phương trình 2^{x^{2}} + \left | x \right | + m^{2}-2m=0 có nghiệm.
T Trần Khương Duy Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2017 6 0 1 25 11 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị thực của m để phương trình [tex]2^{x^{2}} + \left | x \right | + m^{2}-2m=0[/tex] có nghiệm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các giá trị thực của m để phương trình [tex]2^{x^{2}} + \left | x \right | + m^{2}-2m=0[/tex] có nghiệm.