T
toanvtv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> $\dfrac{(\sqrt{x}+\sqrt{x+2})^2}{\sqrt[4]{x}-\sqrt[4]{1-x}}+x(x-1)+\dfrac{1}{\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{1-x}}=m$
2> $\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt[4]{x-1}}+\dfrac{\sqrt[4]{x}}{\sqrt{x-1}}+\sqrt{x(x-1)}+\sqrt[4]{x(x-1)}=1+m$
Nhắc nhở: Bạn đặt sai tiêu đề nhé, xem lại cách trình bày latex. Nhắc nhở lần đầu
2> $\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt[4]{x-1}}+\dfrac{\sqrt[4]{x}}{\sqrt{x-1}}+\sqrt{x(x-1)}+\sqrt[4]{x(x-1)}=1+m$
Nhắc nhở: Bạn đặt sai tiêu đề nhé, xem lại cách trình bày latex. Nhắc nhở lần đầu
Last edited by a moderator: