Tìm m để phương trình có nghiệm âm 3mx+5/9m^2-1 = 2x-3/3m+1 - 3x-4m/1-3m
Thiên An - 2009 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2022 198 145 36 15 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng tư 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình có nghiệm âm 3mx+5/9m^2-1 = 2x-3/3m+1 - 3x-4m/1-3m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình có nghiệm âm 3mx+5/9m^2-1 = 2x-3/3m+1 - 3x-4m/1-3m