tìm m để phương trình sau có nghiệm âm 2 /(x -1)= 4-m :Tuzki6
lương ngọc hà trang Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2020 6 0 1 18 Hưng Yên trường THCS Lê Lợi 22 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình sau có nghiệm âm 2 /(x -1)= 4-m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình sau có nghiệm âm 2 /(x -1)= 4-m
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 19 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 22 Tháng tám 2020 #2 [tex]\frac{2}{x-1}=4-m \Rightarrow x-1=\frac{2}{4-m} \Rightarrow x=\frac{6-m}{4-m} < 0[/tex] [tex]\Rightarrow (6-m)(4-m) < 0 \Leftrightarrow 4[/tex] Reactions: lương ngọc hà trang
[tex]\frac{2}{x-1}=4-m \Rightarrow x-1=\frac{2}{4-m} \Rightarrow x=\frac{6-m}{4-m} < 0[/tex] [tex]\Rightarrow (6-m)(4-m) < 0 \Leftrightarrow 4[/tex]
lương ngọc hà trang Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2020 6 0 1 18 Hưng Yên trường THCS Lê Lợi 25 Tháng tám 2020 #3 TranPhuong27 said: [tex]\frac{2}{x-1}=4-m \Rightarrow x-1=\frac{2}{4-m} \Rightarrow x=\frac{6-m}{4-m} < 0[/tex] [tex]\Rightarrow (6-m)(4-m) < 0 \Leftrightarrow 4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank you love you
TranPhuong27 said: [tex]\frac{2}{x-1}=4-m \Rightarrow x-1=\frac{2}{4-m} \Rightarrow x=\frac{6-m}{4-m} < 0[/tex] [tex]\Rightarrow (6-m)(4-m) < 0 \Leftrightarrow 4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank you love you