x^4 - x^3 + (3m - 4)x^2 - 5x + 2m^2 - m - 3=0
H hiep01676248406@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2015 12 2 21 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^4 - x^3 + (3m - 4)x^2 - 5x + 2m^2 - m - 3=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^4 - x^3 + (3m - 4)x^2 - 5x + 2m^2 - m - 3=0[/tex]