Tìm m để phương trình có 2 nghiệm thực phân biệt
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 30 Tháng bảy 2019 #2 Bạn cần giúp câu nào? namarc1199@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 30 Tháng bảy 2019 #3 zzh0td0gzz said: Bạn cần giúp câu nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 12 bạn ơi
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 30 Tháng bảy 2019 #4 namarc1199@gmail.com said: câu 12 bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đạo hàm tìm nghiệm và vẽ BBT thôi $\sqrt[4]{2x}=(2x)^{\frac{1}{4}}$ áp dụng đúng quy tắc đạo hàm $x^a=a.x^{a-1}$ là được Reactions: namarc1199@gmail.com
namarc1199@gmail.com said: câu 12 bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đạo hàm tìm nghiệm và vẽ BBT thôi $\sqrt[4]{2x}=(2x)^{\frac{1}{4}}$ áp dụng đúng quy tắc đạo hàm $x^a=a.x^{a-1}$ là được