Toán 12 Tìm m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt.

thanhloi8855@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng năm 2018
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Tìm m để phương trình [tex]\sqrt{2-x} - \sqrt{2+x} - \sqrt{2-x^{2}} = m[/tex] có 2 nghiệm phân biệt.
Câu 2: Cho 2 số thực dương x, y thỏa mãn x+ y =1. Gía trị nhỏ nhất của P = [tex]9^{x} + 2* 3 ^{1-y}[/tex] lớn hơn giá trị nào sau đây:
A. [tex]\frac{3233}{250}[/tex] B. [tex]\frac{1623}{125}[/tex] C. [tex]\frac{27}{\sqrt[3]{9}}[/tex]
D. [tex]\frac{27}{\sqrt[3]{8}}[/tex]
 

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
Câu 1:Tìm m để phương trình [tex]\sqrt{2-x} - \sqrt{2+x} - \sqrt{2-x^{2}} = m[/tex] có 2 nghiệm phân biệt.
Câu 2: Cho 2 số thực dương x, y thỏa mãn x+ y =1. Gía trị nhỏ nhất của P = [tex]9^{x} + 2* 3 ^{1-y}[/tex] lớn hơn giá trị nào sau đây:
A. [tex]\frac{3233}{250}[/tex] B. [tex]\frac{1623}{125}[/tex] C. [tex]\frac{27}{\sqrt[3]{9}}[/tex]
D. [tex]\frac{27}{\sqrt[3]{8}}[/tex]
1)đạo hàm rùi lập bảng biến thiên vs x thuộc đoạn [-2;2]
2)bấm máy xem cái nào bé nhất thì khoanh
 
Top Bottom