f(x) = x^2 - (m+2) + 8m + 1. Tìm m để f(x) = 0 có 2 nghiệm dương phân biệt
yukihikari22091998@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2020 43 6 21 27 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x) = x^2 - (m+2) + 8m + 1. Tìm m để f(x) = 0 có 2 nghiệm dương phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x) = x^2 - (m+2) + 8m + 1. Tìm m để f(x) = 0 có 2 nghiệm dương phân biệt
Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 326 368 76 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phước Vĩnh An 27 Tháng tư 2020 #2 Pt có hai nghiệm dương pb khi và chỉ khi ∆> 0;S>0 và P>0 Reactions: Quyenhoang233