[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
39. Gọi S là tập hợp các gá trị nguyên của tam số $m$ để phương trình $4^x-m\cdot 2^x-m+3=0$ có hai nghiệm phân biệt thuộc khoảng $(-1;1)$. Số tập hợp con của tập hợp $S$ là:
A. 1
B. 3
C. 2
D. 0
40. Cho mặt cầu $(S)$ có bán kính bằng 3 và đi qua các điểm $A,B,C,D$ sao co $AB,AC,AD$ đôi một vuông góc với nhau. Thể tích tứ diện $ABCD$ có giá trị lớn nhất bằng:
A.$\dfrac{8\sqrt 3}9$
B. $4\sqrt 3$
C. $\dfrac{8\sqrt 3}{54}$
D. $2\sqrt 3$
Mọi người giải giúp mình câu 39, 40 với ạ
A. 1
B. 3
C. 2
D. 0
40. Cho mặt cầu $(S)$ có bán kính bằng 3 và đi qua các điểm $A,B,C,D$ sao co $AB,AC,AD$ đôi một vuông góc với nhau. Thể tích tứ diện $ABCD$ có giá trị lớn nhất bằng:
A.$\dfrac{8\sqrt 3}9$
B. $4\sqrt 3$
C. $\dfrac{8\sqrt 3}{54}$
D. $2\sqrt 3$
Mọi người giải giúp mình câu 39, 40 với ạ
Last edited by a moderator:

