H
hoctaptructuyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, tìm m để phương trình(2) có nghiệm m - 2 = $\sqrt{x^2 - 2mx + 1}$ (2)
2, tìm m để phương trình (1) có 2 nghiệm pb x + 1 = $\sqrt{2x^2 + mx - 3}$ (1)
3, giải bất phương trình $\dfrac {\sqrt{(x-1)(4-x)}}{x-2} >1 $
2, tìm m để phương trình (1) có 2 nghiệm pb x + 1 = $\sqrt{2x^2 + mx - 3}$ (1)
3, giải bất phương trình $\dfrac {\sqrt{(x-1)(4-x)}}{x-2} >1 $