1,x^2 + (m+1)x + m^2 - 4 2,(m-2)x^2 - 2(m-3)x + m-1 3,-x^2 +2mcăn2x - 2m^2 - 1
F fap.andrew 9 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,x^2 + (m+1)x + m^2 - 4 2,(m-2)x^2 - 2(m-3)x + m-1 3,-x^2 +2mcăn2x - 2m^2 - 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,x^2 + (m+1)x + m^2 - 4 2,(m-2)x^2 - 2(m-3)x + m-1 3,-x^2 +2mcăn2x - 2m^2 - 1
Q quynhsieunhan 9 Tháng bảy 2015 #2 1,$x^2 + (m+1)x + m^2 - 4$ 2,$(m-2)x^2 - 2(m-3)x + m-1$ 3,$-x^2 +2mcan2x - 2m^2 - 1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này chỉ áp dụng định lí về dấu của tam thức bậc 2 thôi e ah Tam thức bậc 2 luôn âm khi và chỉ chi $\left\{ \begin{array}{l} \large\Delta < 0 \\ a < 0 \end{array} \right.$ 1, ko có giá trị nào của m thoả vì $a > 0$ 2,+Xét $m-2=0$ +Xét $m-2$ khác 0 $\left\{ \begin{array}{l} \large\Delta < 0 \\ m < 2 \end{array} \right.$ 3, $\large\Delta < 0$ vì $a = -1 < 0$ rồi Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2015
1,$x^2 + (m+1)x + m^2 - 4$ 2,$(m-2)x^2 - 2(m-3)x + m-1$ 3,$-x^2 +2mcan2x - 2m^2 - 1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này chỉ áp dụng định lí về dấu của tam thức bậc 2 thôi e ah Tam thức bậc 2 luôn âm khi và chỉ chi $\left\{ \begin{array}{l} \large\Delta < 0 \\ a < 0 \end{array} \right.$ 1, ko có giá trị nào của m thoả vì $a > 0$ 2,+Xét $m-2=0$ +Xét $m-2$ khác 0 $\left\{ \begin{array}{l} \large\Delta < 0 \\ m < 2 \end{array} \right.$ 3, $\large\Delta < 0$ vì $a = -1 < 0$ rồi