cho hs y= f(x) = 4x^2-4mx+m^2-2m+2 tìm tất cả các giá trị m sao cho min f(x)=3 trên đoạn [ 0,2]
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hs y= f(x) = 4x^2-4mx+m^2-2m+2 tìm tất cả các giá trị m sao cho min f(x)=3 trên đoạn [ 0,2]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hs y= f(x) = 4x^2-4mx+m^2-2m+2 tìm tất cả các giá trị m sao cho min f(x)=3 trên đoạn [ 0,2]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng mười 2019 #2 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: cho hs y= f(x) = 4x^2-4mx+m^2-2m+2 tìm tất cả các giá trị m sao cho min f(x)=3 trên đoạn [ 0,2] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoành đỉnh là [tex]\frac{m}{2}[/tex] Xét cá trường hợp [tex]\frac{m}{2}< 0[/tex] [tex]\frac{m}{2}\in \left [ 0;2 \right ][/tex] [tex]\frac{m}{2}> 2[/tex] Vẽ cái bảng biến thiên ra tìm min là ok Reactions: hoaitieuhocdongloc@gmail.com
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: cho hs y= f(x) = 4x^2-4mx+m^2-2m+2 tìm tất cả các giá trị m sao cho min f(x)=3 trên đoạn [ 0,2] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hoành đỉnh là [tex]\frac{m}{2}[/tex] Xét cá trường hợp [tex]\frac{m}{2}< 0[/tex] [tex]\frac{m}{2}\in \left [ 0;2 \right ][/tex] [tex]\frac{m}{2}> 2[/tex] Vẽ cái bảng biến thiên ra tìm min là ok