Y
yifanwu00
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình:
$\left\{\begin{matrix}x-y+m=0\\(m-1)x^2+y^2+x-2y- m^2+2m-2=0 \end{matrix}\right.$
a) Giải hệ phương trình khi m=1
b) Tìm m để hệ phương trình có 2 nghiệm
c) Tìm m để hệ phương trình có 1 nghiệm
Gõ lại latex
$\left\{\begin{matrix}x-y+m=0\\(m-1)x^2+y^2+x-2y- m^2+2m-2=0 \end{matrix}\right.$
a) Giải hệ phương trình khi m=1
b) Tìm m để hệ phương trình có 2 nghiệm
c) Tìm m để hệ phương trình có 1 nghiệm
Gõ lại latex
Last edited by a moderator: