Tìm m để hpt sau có nghiệm (x;y) sao cho: x^{2}+y^{2}=10 3x-2y=2m-1 x2y=3m+2
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 18 Hà Nội THCS Trung Hoà 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hpt sau có nghiệm (x;y) sao cho: [tex]x^{2}+y^{2}=10[/tex] 3x-2y=2m-1 x2y=3m+2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hpt sau có nghiệm (x;y) sao cho: [tex]x^{2}+y^{2}=10[/tex] 3x-2y=2m-1 x2y=3m+2
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 14 Tháng hai 2020 #2 Bạn viết lại đề được không bạn?? NDLinhh said: Tìm m để hpt sau có nghiệm (x;y) sao cho: [tex]x^{2}+y^{2}=10[/tex] 3x-2y=2m-1 x2y=3m+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Bạn viết lại đề được không bạn?? NDLinhh said: Tìm m để hpt sau có nghiệm (x;y) sao cho: [tex]x^{2}+y^{2}=10[/tex] 3x-2y=2m-1 x2y=3m+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
NDLinhh Học sinh Thành viên 7 Tháng hai 2020 75 12 26 18 Hà Nội THCS Trung Hoà 14 Tháng hai 2020 #3 Mộc Nhãn said: Bạn viết lại đề được không bạn?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai dòng cuối là hpt đó ạ. Do mk ko biết bấm dấu ngoặc ạ, mong bạn thông cảm Pt thứ 2 là x+2y=3m+2
Mộc Nhãn said: Bạn viết lại đề được không bạn?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai dòng cuối là hpt đó ạ. Do mk ko biết bấm dấu ngoặc ạ, mong bạn thông cảm Pt thứ 2 là x+2y=3m+2