- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS


Cho:
[tex]\left\{\begin{matrix} y^2-(x+y)=2m & \\ x^2-(x+y)=2m & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm m để hệ phương trình có nghiệm duy nhất
Mình giải tới đoạn x=y hoặc x=-y thì không biết làm sao nữa t-t.... Mình cảm ơn nhiều ạ.
[tex]\left\{\begin{matrix} y^2-(x+y)=2m & \\ x^2-(x+y)=2m & \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm m để hệ phương trình có nghiệm duy nhất
Mình giải tới đoạn x=y hoặc x=-y thì không biết làm sao nữa t-t.... Mình cảm ơn nhiều ạ.